Hiển thị bài viết tin tức Hiển thị bài viết tin tức

Khám cẩn thận phụ khoa là một danh mục Khám bệnh vô Cùng quan trọng Cùng Cần thiết Với Phái yếu. Vậy Phải đi Thăm khám phụ khoa vào Khi nào? Vài nội dung Khám nào Có nguy cơ Liệu có Trong danh mục Khám kỹ càng chứng bệnh này? Cần phải đi Khám kỹ càng phụ khoa Trên đâu tốt nhất?

phongkhamphukhoathaiha

. Khám phụ khoa là gì? Kiểm tra phụ khoa bao gồm Những nội dung nào?

Thuật ngữ “khám phụ khoa” Thì có lẽ đã vô cùng quen thuộc Cùng với Vô số người. Thế Nhưng Khám cẩn thận phụ khoa là như nào thì không Phải ai cũng hiểu hết được.

Không Cần ai cũng hiểu Cụ thể về Việc Khám kỹ lưỡng phụ khoa

Không Nên ai cũng hiểu Cụ thể về Vấn đề Khám kỹ càng phụ khoa

1.1. Vậy Thăm khám phụ khoa là gì?

Khám kỹ càng phụ khoa là một danh mục Khám kỹ càng bệnh dành riêng cho Chị em. Lúc Khám cẩn thận phụ khoa, Chuyên gia Có khả năng Thực thi Kiểm tra, Gây ra Xét nghiệm tổng thể, Rõ rệt cho Các cơ quan sinh dục. Về sau, Căn cứ Tại Hiệu quả Khám căn bệnh, Chuyên gia Sẽ Thực hiện Nhận dạng Trường hợp. Nếu như cơ thể bạn Liệu có Vướng mắc thì Sẽ được Tiến hành kết nạp Phác đồ Cách chữa thích hợp.

1.2. Khám phụ khoa bao gồm Vài nội dung nào?

Đa số Lúc đi Thăm khám phụ khoa, Mọi người Thường xuyên không biết Rõ ràng mình Có khả năng Nên Khám kỹ lưỡng Một vài gì. Chủ yếu Qua đó, bạn Luôn Chưa có Sự chuẩn Mắc tốt nhất. Vậy Cần hãy Nghiên cứu Vài thông tin Sau đây Để hiểu Rõ rệt hơn về danh mục Khám kỹ lưỡng này nhé.

Khi Khám phụ khoa, bạn Có nguy cơ được trải qua hai nội dung Khám cẩn thận chủ yếu. Như là “khám” Và “siêu âm”.

1.2.1. Những mục Cần Khám kỹ càng

Kiểm tra tổng quát Nhằm Thì có Nhận ra về tình hình, Từ đó tạo Phòng khám đưa ra Quy trình Chữa.

Khám kỹ lưỡng cơ quan đẻ dục: Thực hiện Khám đầy đủ bộ phận Khoảng Trên xuống Tại Nhằm Nhận thấy Vài Không bình thường (nếu có).

Kiểm tra khu vực bụng.

Khám kỹ càng trực tràng: Nhằm Khám kỹ lưỡng Khu vực giữa khu vực âm đạo Cùng trực tràng.

Kiểm tra phụ khoa bao gồm Một số nội dung nào?

Khám phụ khoa bao gồm Một số nội dung nào?

1.2.2. Một vài Xét nghiệm, siêu âm Cần Tiến hành

siêu âm âm đạo: Để Xem xét tình hình của tử cung, buồng trứng Cùng Vài bộ phận nhạy cảm Bất thường.

siêu âm tuyến vú: Sinh hoạt siêu âm này Có nguy cơ Giúp bạn được Nhận biết sớm về ung thư vú cũng Như Vài khối u hạch (nếu có).

Xét nghiệm Pap smear: Đây là Xét nghiệm phụ khoa dành cho người Tầm 21 Đến 65 Tuổi. Mục đích chủ yếu là Để Chẩn đoán Một vài Vướng mắc Nổi Ở tử cung. Tuyệt nhiên Kiểm tra này Có khả năng cho phép Bác sĩ phụ khoa đưa ra Một số Phát hiện sớm về ung thư cổ tử cung Tại Bệnh nhân.

Khám dịch âm đạo: Xét nghiệm này Giúp cho Khám kỹ lưỡng Trường hợp Lan truyền Khuẩn đường sinh dục.

Xét nghiệm HPV: Khám Khám cẩn thận Nhiễm trùng HPV Dẫn tới ung thư cổ tử cung Cùng với Mụn nhọt cóc Trên cơ quan nhạy cảm.

Xét nghiệm CA - 125: Xét nghiệm này được Dùng Nhằm Khám kỹ lưỡng nồng độ protein Ở máu. Vì vậy, bạn Có nguy cơ được Nhận diện xem Thì có ung thư đang tiến triển Trên buồng trứng hoặc không.

Kiểm tra nội Toát tố: Kiểm tra này được Thực thi Nhằm Khám cẩn thận lượng hormone quan trọng Dưới cơ thể: progesterone, estradiol,... Do vậy, Chuyên gia chuyên khoa Có khả năng Có Địa điểm Để Kết luận về Thắc mắc sản xuất Cùng với kinh nguyệt của bạn.

2. Quy trình Khám kỹ càng phụ khoa

Hiện nay, Quy trình Khám kỹ càng phụ khoa đã Đơn giản hơn Đa phần. Qua đó, Khi đi Khám cẩn thận phụ khoa bạn Có nguy cơ không hề Thì có Đau đớn đớn Thí dụ suy nghĩ Trước đây. Do đó, hãy đừng Lo lắng Cùng Nên Thực thi Khám kỹ càng định kỳ danh mục này nhé. Điều này Có thể hết sức Có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Quy trình Khám kỹ lưỡng phụ khoa xảy ra đến từng bước Khác nhau

Phác đồ Khám kỹ lưỡng phụ khoa xảy ra qua từng bước Bất thường nhau

Sau, chúng ta Có khả năng Tham khảo Cặp chút về Quy trình Thực thi Thăm khám phụ khoa. Qua đó, bạn Có nguy cơ hiểu hơn về Sự này Cùng Có nguy cơ chuẩn Bị mắc được Tâm lý Khám kỹ lưỡng căn bệnh tốt nhất.

Bước 1: Khám kỹ càng lâm sàng cơ quan nhạy cảm Bên ngoài

Bước trước nhất được Thực thi Lúc bạn đi Khám cẩn thận phụ khoa chính là Khám kỹ càng lâm sàng bộ phận kín Bên ngoài. Trên bước này, Bác sĩ chuyên khoa Rất đông Áp dụng mắt Cùng tay Nhằm Thăm khám Cùng với Nhận biết tình hình. Chủ yếu Bởi vậy bạn Có thể không hề cảm Gặp Đau đớn hay Khó khăn chịu.

bởi bước Khám này, Bác sĩ Sẽ Có Một số suy đoán khăng khăng. Bởi vậy, đây được Sử dụng Làm ra Địa điểm Nhằm Chuyên gia chuyên khoa chỉ dẫn bạn Tạo nên Một số siêu âm Cùng với Kiểm tra Phải thiết.

Bước 2: Kiểm tra cơ quan nhạy cảm Dưới do Trang thiết bị chuyên dụng

Dưới đây Khi đã Thăm khám sơ bộ do tay Và mắt, Bác sĩ Sẽ tiếp tục Sử dụng Trang thiết bị Nhằm Khám kỹ lưỡng cơ quan kín Ở. Dụng cụ thiết bị được Dùng Trên đây chủ yếu là kẹp mỏ vịt. Dụng cụ này trước Khi được đưa vào âm đạo Đều Sẽ được tiệt trùng Cùng bôi suôn sẻ. Như vậy thân thể bạn Có thể tận gốc không Bị mắc Tác động mạnh Cùng với Làm nên Các thương tổn đáng nuối tiếc.

Lúc đưa kẹp mỏ vịt vào, Bác sĩ phụ khoa Có nguy cơ Tiến hành Lấy mẫu dịch âm đạo Cùng với tế bào tử cung. Vài mẫu này Có khả năng được Sử dụng Làm nên “tư liệu” Để soi tươi Cùng với Dẫn đến Khám Cần thiết.

Bước 3: siêu thanh

Quan hệ siêu âm Có nguy cơ được Áp dụng Nhằm “thăm dò” Một vài bộ phận nhạy cảm Ở sâu bên Ở. Đó chính là buồng trứng, vòi trứng Cùng với tử cung. Khi Bác sĩ chuyên khoa Thực thi siêu âm, cơ thể bạn Sẽ Thì có nhận thấy Khó chịu một chút Do Liệu có Dụng cụ thiết bị tiến sâu vào cơ thể. Song nhận thấy này Có khả năng tan biến nhanh Khi Sự này kết thúc.

siêu âm là một bước Khám kỹ lưỡng phụ khoa khá phức tạp Và đòi hỏi Số đông kỹ năng, Trình độ của Chuyên gia. Chính Vì vậy, Lúc đi Kiểm tra, bạn Phải tìm Đến Cơ sở y tế thực Quá trình Thì có Chất lượng nhé.

Bước 4: Kiểm tra phụ khoa do tay

Bước cuối Với Tại Quy trình Khám kỹ lưỡng phụ khoa chủ yếu là Chuyên gia chuyên khoa Sẽ Thực hiện Khám cẩn thận do tay. Theo đó, Chuyên gia Có nguy cơ Áp dụng hai ngón tay đã đeo găng tay vào bôi gel đưa vào âm đạo. Mục tiêu của Vấn đề này là Để Thăm khám chân thực nhất tử cung của bạn. Nếu Trường hợp hình Loại tử cung Thì có Khác lạ, Xuất hiện Vài u, hạch nhỏ thì Thường xuyên được Nhận diện Nhanh chóng

Ngôn ngữ Ngôn ngữ

Tiếng Việt [Beta] Tiếng Việt [Beta]